Rò rỉ hình ảnh Volkswagen Jetta 2018 trên đường thử

Bên cạnh đó là động cơ tăng áp 2 lít I4 dành cho các biến thể cao cấp hơn.
Volkswagen Jetta thế hệ mới vừa bị “chộp” được khi đang trong quá trình chạy thử nghiệm.
Volkswagen Jetta hiện tại đã được bán ra từ năm 2011. Dự kiến phiên bản mới thế hệ thứ 7 sẽ đến vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới như một mẫu xe đời 2018. Cuối cùng, xe sẽ loại bỏ nền tảng PQ35 cũ kỹ vốn đã được sử dụng kể từ Jetta thế hệ thứ 5. Trang bị cho Volkswagen Jetta 2018 sẽ là nền tảng MQB linh hoạt của tập đoàn Volkswagen vốn phổ biến cho Golf và nhiều mẫu xe khác của nhà sản xuất ô tô Đức. Thiết kế của Jetta mới đã được xem trước vào năm 2014 với mẫu xe New Midsize Coupe concept. Hình dạng cơ bản sẽ giống với mẫu xe hiện tại nhưng sẽ xuất hiện các yếu tố tinh tế hơn ở lưới tản nhiệt và đèn pha để phù hợp với thiết kế trên những mẫu nhất của hãng như Volkswagen Polo và Arteon.

Volkswagen Jetta 2018 lộ diện trên đường thử
Bên trong mẫu ô tô mới Volkswagen Jetta 2018 có thể là bố trí bảng điều khiển giống với dòng xe Golf mới nhất. Ngoài ra, động cơ cũng sẽ được áp dụng theo Volkswagen Golf. Dự kiến động cơ tăng áp 1,5 lít I4 sẽ được trang bị cho biến thể cơ bản. Bên cạnh đó là động cơ tăng áp 2 lít I4 dành cho các biến thể cao cấp hơn.

Theo tin tức ô tô, việc sản xuất Volkswagen Jetta 2018 cho thị trường Bắc Mỹ vẫn sẽ tiếp tục diễn ra tại nhà máy của hãng xe Đức ở Puebla, Mexico. Đây cũng là nhà máy chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết các mẫu xe Golf và mẫu SUV Tiguan mới nhất. Giá của Jetta có thể sẽ không quá đắt hơn so với giá khởi điểm 18.000 USD của phiên bản hiện tại. Các đối thủ tiềm năng của mẫu xe này bao gồm Chevrolet Cruze, Ford Focus, Honda Civic, Hyundai Elantra, Mazda 3 và Toyota Corolla. Được biết, Volkswagen Jetta và Golf GTS mới sắp trình làng Philippines.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *