Những chiếc xe ô tô được các bà mẹ yêu thích nhất

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, bạn có thể chọn xe theo tiêu chí như dành cho gia đình, an toàn hay là xe tốt cho sức khỏe.
Chrysler Pacifica, Volvo S90, Mercedes-Benz E-Class là những cái tên sẽ khiến mẹ bạn gật đầu rút ngân sách mua.

Top được các bà mẹ ưng ý nhất
Do đặc điểm giá cả đắt đo nên việc mua 1 chiếc xe ô tô thường sẽ là quyết định mà con cái phải hỏi ý kiến phụ huynh. Đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng ở chung với bố mẹ thì việc thuyết phục các bà mẹ – người giữ hòm chìa khóa phê duyệt ngân sách là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, phụ huynh thường có khá kĩ tính khi con cái đòi mua xe, có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc con mua xe để đi chơi và khó lòng đồng ý. Vậy nên, bạn cần có một lí do hợp lí và đặc biệt là phải chọn 1 chiếc xe đủ tốt để các bà mẹ ưng ý.

Bởi vậy, trang tin tức ô tô Autobytel đã bình chọn ra top 10 các mẫu xe có thể thuyết phục các bà mẹ phê duyệt ngân sách. Các mẫu xe này đều đứng top trong các bảng tiêu chí chọn xe, sự tin cậy của nó sẽ khiến các bà mẹ xiêu lòng và chi tiền cho gia đình. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, bạn có thể chọn xe theo tiêu chí như dành cho gia đình, an toàn hay là xe tốt cho sức khỏe.

Xe gia đình tốt nhất: Chrysler Pacifica


Mẫu xe mui trần, thời trang và cổ điển: Buick Cascada


Mẫu xe tốt nhất dành cho người già: Chevrolet Suburban/GMC Yukon XL

Mẫu xe đa-zi-năng, theo bạn 24/24: Ford Escape


Mẫu xe đầm tay nhất: Honda Accord

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *