Hyundai Santa Fe 2019 lộ diện trên đường chạy thử

Chắc chắn, xe sẽ thuộc đời 2019 và sẽ không xuất hiện trước năm 2018.

Theo nhiều nguồn tin ô tô, sau khi ra mắt Hyundai Santa Fe 2017, thế hệ Santa Fe hoàn toàn mới đã bị bắt gặp đang chạy trên đường thử Nurburgring (Đức).

Sau những bức ảnh Hyundai Santa Fe 2019 có thiết kế khác lạ so với bản hiện hành được chụp hồi tháng 4/2017, lần này phiên bản prototype của Hyundai Santa Fe đã thêm 1 lần nữa xuất hiện trên đường thử Nurburgring. Ở lần chạy thử mới nhất, chiếc xe còn được bảo vệ kỹ lưỡng hơn bằng lớp ngụy trang kín mít.

Thoáng qua, Hyundai Santa Fe 2019 đã mất đi các thanh giá nóc và thậm chí còn được trang bị cặp ghế đua Recaro ở ghế lái phía trước. Một số chi tiết vẫn được giữ lại sau lần chạy thử nghiệm trước đây gồm: Phần đầu xe thiết kế mới, 2 bộ đèn trước mới với dải đèn LED mỏng ở trên, lưới tản nhiệt với hoa văn tổ ong hiện đại.

Hyundai Santa Fe 2019 sẽ tiếp tục được phát triển ở 2 phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ. Santa Fe phiên bản mới hứa hẹn sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn FWD, tùy chọn dẫn động tất cả các bánh AWD. Động cơ trên dòng xe hơi mới này chưa được tiết lộ nhưng sẽ có đủ các loại từ xăng, dầu và plug-in hybrid.

Chắc chắn, xe sẽ thuộc đời 2019 và sẽ không xuất hiện trước năm 2018. Châu Âu sẽ là thị trường chính của dòng xe này, đặc biệt là phiên bản chạy dầu diesel.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *