Ford Focus 2018 lộ diện những hình ảnh đầu tiên

Phiên bản tiêu chuẩn của Ford Focus 2018 sẽ nhận được động cơ tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh, hoặc khách hàng có thể lựa chọn động cơ EcoBoost 1.5 lít 4 xi-lanh đã có mặt trên Focus thế hệ thứ ba.
Theo 1 số nguồn tin ô tô, những hình ảnh được ghi nhận về Focus 2018 khi đang thử nghiệm cho thấy, thế hệ thứ tư dường như đã được gia tăng về chiều dài, chiều rộng và chiều dài cơ sở. Bên cạnh đó, chiều cao lại được hạ xuống một chút để tạo ra một vị trí lái xe tốt hơn cho tài xế.

Ford Focus 2018 lộ những hình ảnh nội thất đầu tiên
Bên trong khoang nội thất, dường như bảng điều khiển trung tâm trên chiếc xe hơi mới Focus 2018 sẽ nhận được một cấu hình cổ điển hơn với màn hình kỹ thuật số cỡ lớn được đặt trên đỉnh một bộ các nút chức năng điều khiển đơn giản. Bố cục này khá giống với những gì Fiesta mới nhất đang sở hữu. Điều chỉnh dễ nhận thấy nhất là cửa sổ điều hòa được định hướng nằm ngang thay vì các ống thẳng như ở các phiên bản hiện tại.

Về hệ truyền động, Ford Focus 2018 mới dự kiến sẽ được trang bị với các động cơ tăng áp hoàn toàn, thậm chí loại bỏ cả đơn vị hút khí tự nhiên Duratec Ti-VCT 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng tại thị trường Mỹ.

Phiên bản tiêu chuẩn của Ford Focus 2018 sẽ nhận được động cơ tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh, hoặc khách hàng có thể lựa chọn động cơ EcoBoost 1.5 lít 4 xi-lanh đã có mặt trên Focus thế hệ thứ ba. Ngoài ra, động cơ EcoBoost 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng sẽ nhận được những phiên bản cải tiến để sử dụng cho dòng Focus ST mới, với công suất sản sinh khoảng 280 mã lực.

Ban đầu, Ford Focus ST mới sẽ mang “trái tim” EcoBoost 279 mã lực, thế hệ tiếp theo được đồn đoán sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 1,5 lít 3 xi-lanh mới của chính thương hiệu Mỹ, đã được lắp đặt trên Fiesta ST mới. Đối với động cơ dầu diesel của Focus ST có khả năng được bổ sung phiên bản TDCi 2.0 lít với công suất 185 mã lực và 400Nm mô-men xoắn cực đại.

Ford Focus 2018 dự kiến sẽ được ra mắt công chúng vào cuối 2017, trước khi được lên dây chuyền sản xuất và mở bán trên thị trường vào khoảng đầu năm 2018, khả năng Mỹ sẽ là thị trường đầu tiên xuất hiện Focus 2018.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *