Đánh giá xe Honda Civic Coupe 2016: Chật chội, không thoải mái

Tuy sẽ sử dụng hộp số sàn 6 cấp, nhưng Honda đảm bảo rằng xe hoạt động sẽ rất nhẹ nhàng, ổn định…tăng tốc nhanh chóng.

Theo đánh của , thì dường như chiếc coupe này máy móc, động cơ sẽ giống hoàn toàn với bản sedan, và sự khác biệt giữa một chiếc coupe và sedan sẽ chỉ nằm ở phần hình dáng, ngoại hình, nội thất….xem tổng quan đánh giá xe Honda Civic 2016 trước khi tìm hiểu tiếp Honda Civic Coupe 2016.

Honda Civic chính là một trong những dòng sedan được yêu thích và phổ biến nhất trong hàng chục năm qua trên thế giới nhờ chất lượng, hình dáng và giá bán của nó. Và chắc chắn sắp tới đây, bản Honda Civic 2016 sẽ tiếp tục nối dài thành tích này của Honda thêm lâu nữa, vậy còn bản Coupe 2 cửa của Honda Civic thì sao?

Mọi thứ của hai chiếc sedan & coupe của Honda Civic 2016 sẽ dường như rất giống nhau, từ hình dáng tổng thể, mặt trước, mặt sau…động cơ. Và chỉ khác nhau ở một vài điểm, đó là chiếc Honda Civic Coupe 2016 sẽ có 2 cửa, còn sedan lại có 4 cửa, các hàng ghế phía sau của Coupe sẽ thấp hơn hàng ghế phía sau của Sedan khoảng 0,8 inch, nhưng việc thấp hơn là có lý do, nó giúp cho chiếc coupe phong cách hơn và tách biệt với các chiếc sedan khác.

Chiều dài cơ sở của trục xe Honda Civic Coupe 2016 sẽ ngắn hơn sedan đến 5,4 inch. Nhược điểm của chiếc Honda Civic Coupe 2016 sẽ là mất nhiều không gian để chở hàng hơn bản sedan, nhưng lại nhận được nhiều hơn từ sự phong cách, cá tính, trẻ trung mà nó mang lại.

Nội thất bên trong của Honda Civic Coupe 2016 thực sự là cái gì đó rất tuyệt vời, sang, bền, đẹp giống những gì bạn thấy của chiếc Honda Civic Sedan 2016. Nội thất sẽ có 2 tông màu lựa chọn tiêu chuẩn, đó là màu trắng sữa và màu đen bọc da. Sự thay đổi lớn đó là hàng ghế sau sẽ chật hơn so với bản sendan, sẽ làm không gian trở nên chật hẹp, bạn sẽ không mấy thoải mái cho lắm.

Chúng ta hãy tập trung vào khả năng xử lý của chiếc Honda Civic Coupe 2016. Honda cho biết các van điều tiết của chiếc coupe đã hoạt động hiệu quả hơn, xe đi thoải mái và nhẹ nhàng.

Honda Civic Coupe 2016 sẽ sở hữu khối động cơ 2.0L V4 hoặc 1.5 lít tăng áp, công suất đạt được vào khoảng 158 mã lực, thấp hơn so với chiếc sedan. Xe trang bị hộp số sàn 6 cấp, mức giá vào khoảng $19.000 đô la Mỹ cho bản thấp nhất và $22.973 đô la Mỹ cho bản cao cấp hơn.

Tuy Honda Civic Coupe 2016 sẽ sử dụng hộp số sàn 6 cấp, nhưng Honda đảm bảo rằng xe hoạt động sẽ rất nhẹ nhàng, ổn định…tăng tốc nhanh chóng.

Kể từ lúc ra mắt, Honda Civic 2016 đã nhận được quá nhiều lời tán dương của cộng đồng xe quốc tế về chất lượng xe, giá xe, trải nghiệm..và đặc biệt là sự an toàn, hãy đọc đánh giá về Honda Civic 2016 để xem tại sao Honda Civic Coupe 2016 lại an toàn và đáng để lựa chọn như vậy.

Việc một chiếc sedan bán chạy như Honda Civic là điều không bàn cải, nhưng rỏ ràng ở bản coupe lại là một phạm trù khác. Hiện không rỏ rằng chiếc Honda Civic Coupe 2016 sẽ gây ấn tượng như thế nào với khách hàng, nhưng chắc chắn trong phân khúc coupe giá rẻ, Honda Civic Coupe 2016 vẫn là lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên sẽ không có nhiều người lựa chọn nó.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *