Đánh giá siêu xe Nissan GT-R 2017: Sang trọng, mạnh mẽ

Nội thất ghế bọc da chỉ nhìn qua bằng mắt thôi đã thấy sang trọng, chi tiết, êm ái, xe có thêm 2 hàng ghế phía sau, có thể chở được 4 người.

Nissan tiếp tục nâng siêu xe Nissan GT-R lên một tầm cao mới, trở thành một con Godzilla quái thú đích thực, công suất của siêu xe lên đến 565 mã lực và nhiều thiết kế cao cấp, sang trọng ở nội thất xe.

Theo đánh giá của , thì siêu xe Nissan GT-R 2017 đã có nhiều cải tiến đáng kể so với các đời tiền nhiệm. Thiết kế khí động học tốt hơn, cabin rộng rãi hơn, trải nghiệm lái xe mạnh mẽ hơn, và tiếp tục khẳng định những người đàn anh huyền thoại đã đi trước.

Những thay đổi đáng nói của siêu xe Nissan GT-R 2017 đó chính là nâng cao hiệu suất lái xe, vẻ bề ngoài của xe, thay đổi nội thất, trải nghiệm trên xe và những cập nhật công nghệ tiên tiến.

Siêu xe Nissan GT-R 2017 có công suất khủng khiếp lên đến 565 mã lực, tăng 20 mã lực so với đời tiền nhiệm 2016. Xe có khả năng tăng tốc tốt hơn, ống xả có khả năng tắt âm thanh ồn ào nếu chủ xe không muốn nghe và công nghệ kích hoạt Sound Enhancement. Xe cũng được trang bị kính Acoustic và giảm chấn âm thanh nhằm giảm tiếng gió và tiếng ồn trong cabin, điều quá đặc trưng của các dòng xe thể thao.

Cơ bản siêu xe Nissan GT-R 2017 đã có cái nhìn tươi mới, trẻ trung hơn ở bên ngoài, lưới tản nhiệt đã được thiết kế hình chữ V mới, mạ chrom sáng bóng, lưới tản nhiệt cũng rộng ra để xe làm mát tốt hơn. Vài đường gân được làm nổi khá mạnh mẽ kéo đến kính chắn gió.

Mặt sau của siêu xe Nissan GT-R 2017 ấn tượng bởi 4 ống xả được đặt vô cùng tinh tế, chắc chắn, và cảm tưởng như đó là đuôi của một động cơ phản lực vậy. Hệ thống đèn hậu của xe như cái lò phản ứng hạt nhân đang hoạt động, và làm chúng ta như bị thôi miên. Trên xe cũng lắp đặt một cánh gió giống các đời tiền nhiệm, giúp xe giữ cân bằng tốt hơn và an toàn hơn khi chạy tốc độ cao.

Điều khiển trung tâm của Nissan GT-R 2017 không có quá nhiều chi tiết phức tạp, hạn chế các chi tiết tối đa, mọi thứ được lắp đặt chắc chắn, tối ưu tối giản. Nội thất ghế bọc da chỉ nhìn qua bằng mắt thôi đã thấy sang trọng, chi tiết, êm ái, xe có thêm 2 hàng ghế phía sau, có thể chở được 4 người.
Bên trong nội thất của siêu xe Nissan GT-R 2017 được trang bị một bảng điều khiển bọc da Nappa và ghế trước của lái xe đã được thay đổi để trải nghiệm lái được nâng cao hơn.Màn hình 8 inch hiển thị thay thế màn hình 7 inch của đời trước đó. Hơn nữa, xe còn được trang bị khả năng sang số trên vô lăng, cho phép điều khiển xe dễ dàng hơn mà không bỏ tay khỏi tay lái, rất an toàn.

“Đây mới là chiếc GT-R tiên tiến nhất, tinh tế nhất và tiến bộ nhất trong các dòng xe thể thao của Nissan đã tạo ra” Phó chủ tịch tiếp thị & bán hàng Daniele Schillaci của Nissan nói. Siêu xe Nissan GT-R 2017 cũng chứng tỏ mình là một chiếc xe đua tiềm năng, tiếp bước & sẽ làm tốt hơn các huyền thoại đi trước.

Hiện tại siêu xe Nissan GT-R 2017 đang được trưng bày tại New York Auto Show 2016, dự kiến thì khách hàng có thể đặt mua Nissan GT-R 2017 ngay bây giờ, hoặc chờ đến mùa hè 2016 này đến các đại lý của Nissan để sở hữu.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *