Audi S6 2019 lần đầu xuất hiện ở Nurburgring

Công suất mà xe sẽ sở hữu sẽ mạnh mẽ tới 440 mã lực và 548Nm mô-men xoắn cực đại.
Audi A6 là chiếc xe liên tục bị bắt gặp khi chạy thử, tuy nhiên đây là lần đầu tiên phiên bản hiệu suất cao của Audi với tên gọi S6 xuất hiện những hình ảnh trên nhiều mặt báo.


Không khó để nhận ra “bộ áo” quen thuộc mà Audi A6 vẫn sử dụng trong suốt thời gian qua. Nhưng đây là phiên bản hiệu suất cao Audi S6 được phân biệt nhờ hệ thống ống xả gồm 4 ống thể thao và bộ bánh xe hợp kim nhẹ được hỗ trợ bởi hệ thống phanh chắc chắn hơn so với “người đàn anh”.

Dù mới là những thử nghiệm đầu tiên của thế hệ S6, nhưng nhiều trang tin ô tô cho rằng chiếc xe này sẽ được cải tiến nhiều hơn nữa để có 1 phiên bản xe hiệu suất cao gần như hoàn hảo của Audi. Đặc biệt, những dự đoán cải tiến của S6 tập trung vào những thanh cản va trước / sau độc đáo, lưới tản nhiệt đặc biệt cũng như vỏ gương chiếu hậu ngoài mới mẻ; cùng nhiều chi tiết sửa đổi để S6 trở nên khác biệt rõ ràng với A6 phiên bản 2019.

Để phù hợp là chiếc xe hơi mới hiệu suất cao, Audi có thể trang bị động cơ tăng áp kép V6, dung tích 2,2 lít giống như của siêu xe Porsche Panamera 4S. Công suất mà xe sẽ sở hữu sẽ mạnh mẽ tới 440 mã lực và 548Nm mô-men xoắn cực đại.

Được biết, khối động cơ trên S6 tiền nhiệm được ghép nối với hộp số S-tronic 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong chỉ 4,4 giây.

Audi S6 thế hệ mới sẽ đối đầu với BMW M550i xDrive hoàn toàn mới sẽ được trang bị động cơ V8, dung tích 4,4 lít công suất 456 mã lực và 651Nm mô-men xoắn cực đại, có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong vòng chưa đến 4.0 giây.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *